Các công ty thiết kế website tại thị trường TP. Hồ Chí Minh

Các công ty thiết kế website tại thị trường TP. Hồ Chí Minh

Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ, việc mở rộng thị trường kinh doanh là điều vô cùng quan trọng, nhất là đối với thị trường năng động và phát triển mạnh như tại TP.HCM. Dịch vụ thiết kế website tại HCM chuyên nghiệp ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp, cá nhân mong muốn đẩy mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh qua mạng.

Các công ty thiết kế Website tại HCM giúp được gì cho giải pháp kinh doanh của doanh nghiệp?

Bạn đang ở TP.HCM? Bạn chỉ có thể kinh doanh với phạm vi xung quanh khu vực cửa hàng? Vậy sao không tìm một công ty thiết kế website tại HCM chuyên nghiệp, uy tín để có những giải pháp kinh doanh khả thi hơn cho doanh nghiệp:

  • Kinh doanh Online: Tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc đầu tư về mặt bằng, không phải đau đầu để giải quyết mớ hàng tồn kho.
  • Website đẹp về thiết kế giao diện, chuyên nghiệp về chất lượng dịch vụ sẽ giúp cải thiện hình ảnh thương hiệu, mở rộng phạm vi kinh doanh.

Như vậy dù chỉ có trụ sở tại TP.HCM nhưng với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hôi tìm kiếm khách hàng trên toàn quốc, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Các công ty thiết kế website tại thị trường TP. Hồ Chí Minh

Hình 1: Dịch vụ thiết kế website tại HCM mang đến nhiều giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp

Xem “Các công ty thiết kế website tại thị trường TP. Hồ Chí Minh” »

9 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

9 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp 1

Chúng ta đều biết rằng thiết kế web chất lượng là một đầu tư có giá trị, nhưng những lợi ích thực sự của việc thuê một công ty thiết kế website chuyên nghiệp là gì? Dưới đây là 9 lý do dành cho bạn.

1. Phù hợp thương hiệu

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ suy nghĩ về những hình ảnh lớn. Tạo ra ngôn ngữ hình ảnh cho thương hiệu của bạn phù hợp với các bối cảnh khác nhau. Trang web của bạn, logo, danh thiếp, và thậm chí profile mạng xã hội của bạn có thể tạo thành một cách mạch lạc và có sự đồng bộ với nhau. Thương hiệu có ngôn ngữ hình ảnh phù hợp tạo ấn tượng đáng nhớ hơn cho khách hàng của doanh nghiệp.

9 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Hình 1: Thiết kế website chuyên nghiệp giúp thương hiệu doanh nghiệp phát triển Xem “9 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp” »

Ảnh hưởng của giao diện website đối với khách hàng

Một giao diện được thiết kế tốt là một giao diện thành công. Vì nếu như khách hàng có tìm thấy website của bạn, bên bạn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ thật sự tốt nhưng  giao diện bạn dùng quá phức tạp, gây khó khăn cho quá trình khách hàng tìm kiếm thông tin thì coi như bạn đã mất khách hàng. Vậy thì một website dù là kinh doanh hay là trang web thông tin, blog cá nhân,… thì nó luôn ảnh hưởng đến tỷ lệ mua hàng hay quan tâm của người dùng đối với website của bạn.

Tầm quan trọng của giao diện website

Khi kinh doanh trên internet rõ ràng chúng ta đang tìm mọi cách để tăng lượng traffic vào website thông qua Adwords, SEO, Facebook Add, Email marketing,… với mong muốn khách hàng ghé thăm nhiều hơn, mua nhiều hàng hơn và mình có thể tăng được doanh thu.

Khi khách hàng ghé thăm website của bạn nghĩa là họ đang có sự quan tâm đối với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Vậy làm thế nào để bạn giữ chân khách hàng lại và mua hàng của mình? Nếu như website bạn có quá nhiều thông tin, hình ảnh lộn xộn, sản phẩm không rõ ràng thì khách hàng dù thích sản phẩm của bạn đến mấy thì họ cũng sẽ bỏ bạn mà đi. Bạn nên nhớ, cùng một sản phẩm, dịch vụ thì có rất nhiều những người khác cùng kinh doanh với bạn, nếu bạn không giữ chân được khách hàng thì bạn đã nhường cơ hội cho những đối thủ của bạn.

Anh-huong-cua-giao-dien-website-doi-voi-khach-hang-1 Xem “Ảnh hưởng của giao diện website đối với khách hàng” »

Sự ảnh hưởng của màu sắc đến thiết kế website

Su-anh-huong-cua-mau-sac-doi-voi-thiet-ke-website

Bán hàng là một nghệ thuật của sự thuyết phục. Tất nhiên là có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng và tác động đến quyết định khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ nào, nhưng trước hết và hầu hết là do yếu tố từ thị giác. Mà thị giác thì yếu tố mạnh nhất cũng là yếu tố có tính thuyết phục quyết định nhất chính là màu sắc. Vậy chúng ta vận dụng điều đó vào thiết kế website như thế nào?

Xem “Sự ảnh hưởng của màu sắc đến thiết kế website” »

5 lý do doanh nghiệp nên thiết kế lại website ngay từ bây giờ !

5 lý do doanh nghiệp nên thiết kế lại website ngay từ bây giờ !

Website – môi trường kinh doanh trực tuyến khốc liệt nhất hiện nay! Đó là nhận định của rất nhiều chuyên gia marketing trên thế giới. Trong 10 năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp bắt đầu dấn chân vào kinh doanh trên môi trường internet. Đây là mảnh đất vô cùng màu mỡ nhưng cũng không kém phần khốc liệt.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đã tạo cho mình một website để đăng thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,… của mình lên đó, nhưng có một website thôi là chưa đủ. Bởi người dùng hay chính xác hơn là khách hàng của bạn luôn đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới, sự tương thích với các thiết bị di động hay những nội dung khác biệt. Google cũng vậy! Có rất ít website có thể đáp ứng được những tiêu chí trên vì không chịu đổi mới, website thiết kế đã lâu, giao diện chưa được nâng cấp, nội dung đã cũ,….Trong khi đối thủ của bạn ngày càng nhiều và mạnh thì bạn đang trở nên lạc hậu và bị chiếm mất thị phần trong môi trường này. Xem “5 lý do doanh nghiệp nên thiết kế lại website ngay từ bây giờ !” »

Bật mí những xu hướng thiết kế web hứa hẹn “gây bão” trong 2016

Bật mí những xu hướng thiết kế web hứa hẹn “gây bão” trong 2016 3

Để có một website hoạt động hoàn hảo hơn trong tương lai, mang lại cho đơn vị kinh doanh những giá trị thiết thực nhất, chúng tôi xin “bật mí” một số xu hướng thiết kế website trong năm 2016, quý doanh nghiệp có nhu cầu có thể tham khảo và ứng dụng cho đơn vị mình.

Xem “Bật mí những xu hướng thiết kế web hứa hẹn “gây bão” trong 2016” »

Những lỗi mà doanh nghiệp cần tránh trong thiết kế Website

Những lỗi mà doanh nghiệp cần tránh trong thiết kế Website 1

Đối với khách hàng online, Website giống như một ngôi nhà của doanh nghiệp vậy. Bởi ở đó, người tiêu dùng có thể tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà mình cần. Từ đó xác định nhu cầu và niềm tin để lựa chọn. Thế nên, việc tạo ra một trang web đáp ứng thị hiếu người dùng sao cho vừa hấp dẫn lại phân bổ thông tin một cách phù hợp là điều cần thiết. Thế nhưng, không ít đơn vị lại quá thờ ơ với việc thiết kế website, gây ra những lỗi lầm hết sức “ngớ ngẩn” khiến người dùng quay lưng. Xem “Những lỗi mà doanh nghiệp cần tránh trong thiết kế Website” »

4 công cụ miễn phí giúp kiểm tra liên kết gãy 404 của website

Về tác hại của liên kết gãy chắc hẳn trong chúng ta đã biết quá rõ ràng rồi, những người đang sử dụng WordPress đều có thể đang sử dụng plugin Broken Link Checker để nó tự động tìm các liên kết bị lỗi 404 để bạn có thể sửa hoặc xóa đi. Còn đối với những người không sử dụng WordPress thì sao? Sử dụng plugin Broken Link Checker sẽ rất tốn tài nguyên, nếu bạn có nhiều bài viết trong website thì nó sẽ càng tốn tài nguyên khi xử lý. Xem “4 công cụ miễn phí giúp kiểm tra liên kết gãy 404 của website” »

5 xu hướng thiết kế website đáng mong đợi năm 2015

Công nghệ ngày càng thay đổi, thị hiếu của con người cũng ngày càng thay đổi, do đó, việc cập nhập những xu hướng mới là yếu tố tiên quyết để thành công trong mọi lĩnh vực. Trong lĩnh vực thiết kế web cũng vậy, thay đổi giao diện, thiết kế theo xu hướng được quan tâm hơn cả nhằm mang lại những trang web ấn tượng và thu hút khách hàng nhất và qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Xem “5 xu hướng thiết kế website đáng mong đợi năm 2015” »

Những xu hướng thiết kế Website mới năm 2014 phần 2

Tiếp nối NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ Website mới năm 2014 phần 1, chúng tôi xin phép giới thiệu phần 2 của chủ đề này.

Nếu phần 1 đi sơ lược qua về việc giới thiệu các chức năng mới cần có cho một Website hiện đại; đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Thì phần 2 sẽ là thông tin cần thiết cho việc phát triển nội dung bên trong, các yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế và những ví dụ Website tiêu biểu mang tính chất tham khảo.

Mời quý bạn đọc xem nội dung bên dưới và nếu có phản hồi góp ý hãy gửi cho chúng tôi:

Xem “Những xu hướng thiết kế Website mới năm 2014 phần 2” »

1 2 3