Ảnh hưởng của giao diện website đối với khách hàng

Một giao diện được thiết kế tốt là một giao diện thành công. Vì nếu như khách hàng có tìm thấy website của bạn, bên bạn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ thật sự tốt nhưng  giao diện bạn dùng quá phức tạp, gây khó khăn cho quá trình khách hàng tìm kiếm thông tin thì coi như bạn đã mất khách hàng. Vậy thì một website dù là kinh doanh hay là trang web thông tin, blog cá nhân,… thì nó luôn ảnh hưởng đến tỷ lệ mua hàng hay quan tâm của người dùng đối với website của bạn.

Tầm quan trọng của giao diện website

Khi kinh doanh trên internet rõ ràng chúng ta đang tìm mọi cách để tăng lượng traffic vào website thông qua Adwords, SEO, Facebook Add, Email marketing,… với mong muốn khách hàng ghé thăm nhiều hơn, mua nhiều hàng hơn và mình có thể tăng được doanh thu.

Khi khách hàng ghé thăm website của bạn nghĩa là họ đang có sự quan tâm đối với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Vậy làm thế nào để bạn giữ chân khách hàng lại và mua hàng của mình? Nếu như website bạn có quá nhiều thông tin, hình ảnh lộn xộn, sản phẩm không rõ ràng thì khách hàng dù thích sản phẩm của bạn đến mấy thì họ cũng sẽ bỏ bạn mà đi. Bạn nên nhớ, cùng một sản phẩm, dịch vụ thì có rất nhiều những người khác cùng kinh doanh với bạn, nếu bạn không giữ chân được khách hàng thì bạn đã nhường cơ hội cho những đối thủ của bạn.

Anh-huong-cua-giao-dien-website-doi-voi-khach-hang-1 Xem “Ảnh hưởng của giao diện website đối với khách hàng” »

5 lý do doanh nghiệp nên thiết kế lại website ngay từ bây giờ !

5 lý do doanh nghiệp nên thiết kế lại website ngay từ bây giờ !

Website – môi trường kinh doanh trực tuyến khốc liệt nhất hiện nay! Đó là nhận định của rất nhiều chuyên gia marketing trên thế giới. Trong 10 năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp bắt đầu dấn chân vào kinh doanh trên môi trường internet. Đây là mảnh đất vô cùng màu mỡ nhưng cũng không kém phần khốc liệt.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đã tạo cho mình một website để đăng thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,… của mình lên đó, nhưng có một website thôi là chưa đủ. Bởi người dùng hay chính xác hơn là khách hàng của bạn luôn đòi hỏi sự sáng tạo, đổi mới, sự tương thích với các thiết bị di động hay những nội dung khác biệt. Google cũng vậy! Có rất ít website có thể đáp ứng được những tiêu chí trên vì không chịu đổi mới, website thiết kế đã lâu, giao diện chưa được nâng cấp, nội dung đã cũ,….Trong khi đối thủ của bạn ngày càng nhiều và mạnh thì bạn đang trở nên lạc hậu và bị chiếm mất thị phần trong môi trường này. Xem “5 lý do doanh nghiệp nên thiết kế lại website ngay từ bây giờ !” »

Bật mí những xu hướng thiết kế web hứa hẹn “gây bão” trong 2016

Bật mí những xu hướng thiết kế web hứa hẹn “gây bão” trong 2016 3

Để có một website hoạt động hoàn hảo hơn trong tương lai, mang lại cho đơn vị kinh doanh những giá trị thiết thực nhất, chúng tôi xin “bật mí” một số xu hướng thiết kế website trong năm 2016, quý doanh nghiệp có nhu cầu có thể tham khảo và ứng dụng cho đơn vị mình.

Xem “Bật mí những xu hướng thiết kế web hứa hẹn “gây bão” trong 2016” »