Hotline: 0936 567 345
Số 25 Đường 23 (Phạm Văn Đồng), Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Microsoft cho ra mắt công cụ phát triển web miễn phí

WebMatrix là công cụ giúp người sử dụng và các nhà phát triển web ở mọi cấp độ dễ dàng kiến tạo, chỉnh sửa và xuất bản trang web.

Microsoft cũng xây dựng bộ giáo trình hướng dẫn bằng video kèm thủ thuật và các thông tin hỗ trợ khác tại địa chỉ microsoft.com/web/webmatrix/learn. Dù là sinh viên, chuyên viên trẻ hay công ty chuyên về web, WebMatrix mang đến phương thức hiệu quả để xây dựng website mã nguồn mở với những công cụ cần thiết để vận hành như máy chủ web, cơ sở dữ liệu, định khung cho trang cũng như công cụ tìm kiếm tối ưu hóa.

 

Microsoft cho ra mat cong cu phat trien web mien phi

S. Somasegar, Phó chủ tịch cao cấp thuộc bộ phận lập trình tại Microsoft, chia sẻ: "Nền tảng web của chúng tôi cung cấp hệ sinh thái hoàn hảo gồm sản phẩm, đối tác và công nghệ nhằm giúp chuyên gia lập trình thành công trên web. WebMatrix đưa ra giải pháp tinh vi mà lại miễn phí và dễ sử dụng cho nhà phát triển web ở mọi trình độ".

WebMatrix được hỗ trợ bởi hệ thống gần 40 đối tác ứng dụng mã nguồn mở, tiền đề cần thiết cho sự phát triển thành công trên web. Ông Nguyễn Xuân Hoàng, Tổng giám đốc công ty MISA, nhận định: "Sự thân thiện và bộ công cụ đầy sức mạnh của WebMatrix sẽ giúp đỡ và tăng năng suất rất nhiều cho các chuyên gia web. Tôi tin rằng cộng đồng lập trình tại thị trường Việt Nam sẽ đón nhận bộ công cụ này".

Châu An

VnExpress.net