Hotline: 0983 522 344

Số 25 Đường 23 (Phạm Văn Đồng), Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

8 tính năng nổi bật trong Firefox 3.5

Nếu người sử dụng vô tình đóng một tab hoặc một cửa sổ, Firefox 3.5 sẽ khôi phục lại từ History, thậm chí cả đoạn text họ vừa gõ trên đó.

Người dùng có thể xóa nhật ký truy cập trong máy, nhưng nếu chỉ muốn xóa một trang web ra khỏi History, họ sẽ có thêm lựa chọn "Forget this site".

Người sử dụng có thể chọn 1 tab, giữ nó vào kéo ra ngoài để mở thành một cửa sổ mới (tính năng đã có trong Google Chrome và Safari). Xem video

AwesomeBar trong Firefox tìm kiếm cả History, bookmark và tag để hiển thị các trang web phù hợp với từ khóa mà người dùng nhập thanh địa chỉ. Để tránh lộ các website nhạy cảm, bản 3.5 được bổ sung thêm công cụ lọc từ khóa không quan trọng ra khỏi công cụ tìm kiếm.

Nếu cửa sổ bị trục trặc do một tab lỗi, người dùng có thể chọn các tab nào sẽ được mở lại.

Duyệt web riêng tư cũng là tính năng xuất hiện trong khá nhiều trình duyệt, giúp các hoạt động như mua quà tặng, tìm kiếm dữ liệu... bảo mật hơn.

TraceMonkey, javascript engine mới của Firefox 3.5 sẽ hoạt động nhanh gấp 20-40 lần so với SpiderMonkey trong Firefox 3.0.

Nếu một trang được viết bằng HTML 5 có chứa video, Firefox 3.5 sẽ coi video như là một phần của trang web chứ không phải là nội dung Flash riêng biệt. Xem clip trong đó Firefox 3.5 coi video như là một trang web.

Theo VnExpress