Hotline: 0936 567 345
Số 25 Đường 23 (Phạm Văn Đồng), Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Viet Solution Mừng Xuân Giáp Ngọ 2014

mừng xuân giáp ngọ 2014

Năm cũ sắp sửa trôi qua, một năm mới nữa lại đến mang nhiều niềm tin và hy vọng hơn vào tương lai. Nhìn lại một năm với đầy ắp những kỉ niệm, có cả thành công lẫn vấp ngã của đại gia đình Viet Solution. Nhiều lúc khó khăn đến tột đỉnh, tưởng chừng không thể cầm trụ nổi, thế nhưng với tất cả tấm lòng và nhiệt huyết hăn say trong công việc, đội ngũ nhân viên Vietsol đã không ngừng cố gắng phấn đấu và dần đưa hình ảnh của công ty hiện hữu rõ hơn. Cùng với đó còn có cả tâm huyết, mồ hôi, nước mắt và cả sự hy sinh thầm lặng của BOD. Trải qua bao thăng trầm, đến giây phút cuối năm này, Viet Solution có thể tự tin và đứng vững trên thị trường truyền thông. Dần trở thành một công ty với Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp tại Việt Nam.

happy new year 2014

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới, mừng xuân Giáp Ngọ 2014, thay mặt cho BOD xin gửi lời chúc trân trọng và sâu sắc nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên công ty TNHH TMDT Giải Pháp Việt (Viet Solution). Chúc tất cả Anh/Chị đón một năm mới “ Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.”

Năm mới đến cũng là lúc bắt đầu với nhiều định hướng mới trong công việc, Chúc mọi người vui xuân đón tết vui vẻ, an toàn và chuẩn bị tinh thần thật tươi mới, sản khoái để bắt đầu một năm làm việc hiệu quả và nhiều thành công!

Giờ thì cùng hô thật to “Happy new year 2014” nhé!