Hotline: 0936 567 345
Số 25 Đường 23 (Phạm Văn Đồng), Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Phái mạnh làm gì để kỷ niệm quốc tế phụ nữ 8/3?

Ngày 8 tháng 3 từ lâu đã được tất cả chúng ta lựa chọn để kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ cho một nửa thế giới của chúng ta. Một ngày mà cánh mày râu tôn vinh những người phụ nữ trong cuộc đời mình. Không ai khác, chính là người mẹ, người vợ, người yêu,… những người phụ nữ đã rất tuyệt vời với bao nhiêu trách nhiệm, bổn phận trong gia đình và xã hội. Sẽ thật tuyệt hơn, khi chúng ta dành cho phái đẹp tất cả yêu thương mỗi ngày không chỉ riêng ngày 8/3.

1

Ngày 8 tháng 3 bắt nguồn từ đâu?

Trên thế giới:

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Trong một thế kỷ qua, người phụ nữ đã giành được sự bình đẳng trước pháp luật trong hầu hết các lĩnh vực và ở hầu hết các nước trên thế giới. Tuy thế, hiện nay phụ nữ vẫn không ngừng tranh đấu vì quyền bình đẳng với nam giới.

Tại Việt Nam:

Ngày 8 tháng 3 tại Việt Nam cũng được hưởng ứng nhiệt liệt, quan điểm trọng nam khinh nữ đã biến mất khi những người phụ nữ đã biết được vị trí và tầm quan trọng của mình trong xã hội để đứng lên giành quyền bình đẳng. Vào ngày này, chị em phụ nữ được trang trọng tôn vinh, được tặng hoa, quà và nhiều lời chúc tốt đẹp.

Ngày quốc tế Phụ nữ - dịp các chàng thể hiện thành ý

Sau những ngày làm việc vất vả, chị em phụ nữ dường như quên lãng mất việc mình được tôn vinh vào Ngày quốc tế Phụ nữ này. Người phụ nữ luôn là người đứng đầu đảm đang lo toan trong gia đình lẫn công việc ngoài xã hội. Vì vậy, sự chuẩn bị của đấng mày râu dành cho người phụ nữ của mình luôn luôn bất ngờ và họ cảm thấy hạnh phúc. Vậy cùng xem các đấng mày râu đã chuẩn bị gì cho một nửa của mình nhé!

Anh Dũng (quận Tân Bình) khá thiết thực cũng đã thổ lộ: “Vợ tôi làm việc cả năm, quần quật, mấy ngày này cô ấy không nhớ gì đâu! Cách đây vài ngày cô ấy than rằng mình tăng cân vượt mức kiểm soát, tôi đã cười trừ và lóe lên một ý nghĩ chắc là mua cho cô ấy một loại thuốc giảm cân an toàn. Hy vọng cô ấy sẽ tự tin hơn với cơ thể của chính mình”

Còn anh Trí (Thủ Đức) có chút lãng mạn hơn: “Đây cũng là dịp mừng sinh nhật cho cô ấy, mình định sẽ tặng một bó hoa kèm theo một chiếc nhẫn mà cô ấy mơ ước. Mình đã chuẩn bị kế hoạch này từ cuối năm trước, sắp đến ngày 8 tháng 3 rồi, mình cũng khá nôn nóng”.

“Năm nào 8 tháng 3 nào mình cũng về với mẹ, ăn bữa cơm gia đình, ánh mắt của mẹ mình hạnh phúc lắm. Năm nay cũng không ngoại lệ” Anh Hiếu nói.

….

Chắc hẳn xung quanh chúng ta, các chàng trai khác cũng đang ấm ủ một kế hoạch để làm cho một nửa kia mình thật bất ngờ vào ngày 8 tháng 3 này. Còn bạn đã ấp ủ kế hoạch nào chưa? Nếu chưa, hãy chuẩn bị ngay lúc này nhé!

Nhân dịp ngày 8 tháng 3, xin chúc cho phái đẹp của chúng ta thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống nhé!