Hotline: 0936 567 345
Số 25 Đường 23 (Phạm Văn Đồng), Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Những câu chúc tết giáp ngọ 2014 hay, độc và ý nghĩa nhất

Những câu chúc tết hay và ý nghĩa sẽ là quà tặng tinh thần tuyệt vời nhất mà Viet Solution xin gửi đến tất cả mọi người, nhà nhà,… trong dịp vui xuân, đón tết nguyên đán giáp ngọ 2014 này.

Chúc Tết là một nét đẹp văn hóa của dân tộc ta, như người xưa có câu:

“ Mùng 1 tết Cha

 Mùng 2 tết Mẹ

      Mùng 3 tết thầy ”

Những ngày Tết mọi người hay đến nhà nhau chơi, trao cho nhau những câu chúc tết hay và ý nghĩa với mục đích cầu mong nhiều điều may mắn đến với người thân và bạn bè. Chúc Tết là một phong tục có từ rất lâu của người Việt Nam. Với tiêu chí hay, độc đáo và ý nghĩa nhất, các lời chúc mừng năm mới này sẽ mang đến cho người nhận niềm vui và hạnh phúc tràn đầy.

Những câu chúc tết hay

* Những lời chúc tết hay và ngọt ngào nhất

1. Những từ ngọt ngào rất dễ nói, những thứ ngọt ngào rất dễ mua, nhưng một người ngọt ngào thật khó tìm. Với tôi, bạn là món quà ngọt ngào nhất trong năm mới này!

2. Mong lời chúc Phúc của tôi hóa thành dòng suối trên con đường bạn đang đi, thành sự an ủi lúc bạn phiền não, thành bông hoa mừng chúc khi bạn thành công. Happy New Year!

3. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

* Những câu chúc tết hay, độc đáo nhất xuân giáp ngọ 2014

những câu chúc tết hay

1. Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

2. Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.

3. Tiền đầy túi - Tim đầy tình - Xăng đầy bình - Gạo đầy lu - Muối đầy hủ - Vàng đầy tủ - Sức khỏe đầy đủ - HAPPY NEW YEAR 2014

4. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

5. Chúc năm mới – Công thành danh toại. Chúc năm mới – Trẻ mãi không già. Chúc năm mới – Phúc lộc trường tồn. Chúc năm mới – Tấn tài, tấn lộc.

6. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều.
Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu.
Gia đình hạnh phúc bè bạn quý.
Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

* Những lời chúc tết hay dành tặng Cha Mẹ.

1. Công cha như núi thái sơn
Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra
Tết này kính chúc mẹ cha
Một năm sức khoẻ thuận hoà gió mưa.

2. CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
VẠN chuyện lo toan thay đổi hết
SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong

Hà Thu