Hotline: 0936 567 345
Số 25 Đường 23 (Phạm Văn Đồng), Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

Chuyện “ NGHỈ TẾT” của công ty tui

Năm nay, công ty tui Viet Solution cho nghỉ Tết cũng khá dài từ ngày 26/1/2014-6/2/2014. Lịch đã được thông báo trước Noel cho toàn bộ anh chị em toàn công ty nắm tình hình.

Chuyện “ NGHỈ TẾT” của công ty tui

Vấn đề, công ty thì đa số mọi người đều ở tỉnh xa, nên cũng muốn về ở chơi Tết với gia đình cho lâu lâu. Từ đó, nảy sinh ra vấn đề sau Tết công ty vắng vẻ và mấy Sếp buồn hiu, cũng không chọn người xông đất công ty được á mà… ((Căng nha!!!))

Thêm công ty tui, cũng có cái tật: ăn cơm thì hay “ tám ” nói chuyện trên trời dưới đất, từ trong ra ngoài, thấy người này chọc người kia... có lo ăn đâu nên đã vậy còn ăn cơm trễ nữa. Thiệt tình cho cái việc ăn cơm của công ty tui, nhưng được cái nó vui, ăn mà đụng cái cười muốn trào cơm.^^. Do đó, toàn bộ mọi người đều chọn cách ăn cơm tại công ty và cùng ăn với nhau như một gia đình vậy.

Quay lại chuyện năm mới tết đến, ăn cơm cũng í ới hỏi nhau về bao lâu chừng nào vô. Và từ đó, mấy bác Sếp cũng nghe ngóng được; vì Sếp ở công ty tui cũng ăn chung cơm mà, nói cái gì là biết hết chơn chứ bộ!

Mấy Sếp nhìn thấy vấn đề anh em công ty ở quê xa, nên đã yêu cầu viết mail "cái thông báo về lịch nghỉ tết của mỗi người” để nắm tình hình và công ty sẽ tổ chức Tất Niên cho đông đủ và xôm tụ. Làm cả năm rồi, dịp Tất Niên là bữa tiệc để mọi người cùng họp lại, uống với nhau mấy chai chúc Tết may mắn, và còn tiếp những khách hàng - đối tác của công ty nữa. Thêm, đón Sếp Tuấn Anh đi nước ngoài về nên càng cần sự đông đủ để chung vui tiệc cuối năm và mừng năm mới. Năm nay, công ty cũng làm Tất Niên to hơn mấy năm khác, mừng năm khá thành công và chúc cho năm mới công ty cũng “ ăn nên làm ra”.

Cuối cùng không biết cái “thông báo lich nghỉ Tết của mỗi người” ra sao, nhưng mấy Sếp vẫn khuyến khích anh chị em “Ai vô làm sớm được lì xì không dưới “1tr”???? (\^.^/) (^0^)

HAPPY VIET SOLUTION - HAPPY NEW YEAR 2014