Đối tác Google Adwords có Huy Hiệu – Đại lý chính thức của Google

Đối tác Google Adwords có Huy Hiệu

Đại lý của Google ra đời trong hoàn cảnh những doanh nghiệp muốn quảng cáo trên Google Adwords nhưng không có thời gian và nhân lực để triển khai và duy trì tài khoản Adwords thành công. Và bạn đang tìm cho mình một đại lý chính thức của Google là đối tác của Google Adwords có Huy Hiệu?

Tìm hiểu về đại lý của Google

Như chúng ta đã biết quảng cáo trên Google Adwords có thể thúc đẩy doanh nghiệp thành công và phát triển hơn. Nếu bạn muốn một mình triển khai chiến dịch đó cho mình thì bạn có chắc sẽ có đủ thời gian và năng lực duy trì hay không? Bạn có gặp khó khăn trong việc tối ưu quảng cáo hay không? Hầu hết câu trả lời là có, chính vì vậy mà đối tác thứ ba của google ra đời được gọi là đại lý của Google.

Đối tác Google Adwords có Huy Hiệu

Có nhiều kiểu đại lý Google khác nhau trên thị trường quảng cáo. Điều quan trọng nhất chính là làm sao để doanh nghiệp tìm được một đại lý uy tín để gửi gắm phát triển doanh nghiệp mình thông qua quảng cáo. Google đã giúp bạn làm điều đó, đó là Google đã phát triển các chương trình cho Partners. Đối tác nào đáp ứng được yêu cầu của Google thì sẽ hiển thị huy hiệu của chương trình đó trên trang web của họ. Hai huy hiệu sau để bạn biết đó là đối tác của Google là Đối tác Google và Đối tác Premier SMB.

Cách bạn sẽ làm việc với đại lý Google

Google tin tưởng và trao cho đại lý Google nhiệm vụ sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển thông qua dịch vụ Google Adwords sao cho chi phí thấp nhất trong thời gian ngắn nhất. Chính vì vậy nhiệm vụ của bạn là tìm đại lý google uy tín thông qua huy hiệu Google Adwords và tin tưởng vào họ.

Đối tác Google Adwords có Huy Hiệu 2

Các đại lý Google sẽ tính chi phí % dựa vào ngân sách quảng cáo của bạn. Nhiệm vụ của họ sẽ cung cấp các dịch vụ có giá trị như quản lý chiến dịch, gửi báo cáo hiệu quả hàng ngày, giải đáp thắc mắc và tối ưu hóa các chiến dịch của doanh nghiệp hiệu quả nhất. Chắc chắn một điều rằng sau khi tính phí bạn phải bỏ ra cho đại lý Google thì bạn vẫn còn lợi nhuận nếu chiến dịch thành công.

Làm sao để chọn được đại lý Google uy tín, chuyên nghiệp?

Thứ nhất, tìm hiểu về đại lý đó

Như đã nói ban đầu, dấu hiệu của đại lý chính thức của Google chính là huy hiệu Google Adwords hoặc Đối tác Premier SMB. Thêm nữa, bạn nên tìm hiểu xem đại lý mà bạn muốn hợp tác có những tiêu chí sau hay không:

  • Đại lý Google này đã từng làm việc với các doanh nghiệp trong khu vực lân cận mà doanh nghiệp bạn đang ở hay không?
  • Ngoài Google Adwords thì họ còn cung cấp dịch vụ khác để giúp doanh nghiệp bạn phát triển hay không?

Thứ hai là chọn đối tác

Google không hiển thị nhiều mẫu quảng cáo cho một doanh nghiệp trên trang kết quả tìm kiếm, chính vì vậy sẽ rất khó thử nghiệm nhiều bên thứ ba cùng 1 lúc. Bạn nên chia ngân sách của mình cho nhiều đại lý để xem đối tác sau đánh giá lại đối tác nào mang lại kết quả tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm từng bên thứ ba một.

Đối tác Google Adwords có Huy Hiệu 3

Thứ ba, hãy tin tưởng vào kinh nghiệm

Bạn nên chọn những đại lý Google lâu năm trong dịch vụ quảng cáo Google Adwords bởi họ có kinh nghiệm nhất định để chiến dịch dễ dàng thành công hơn. Và khi đã chọn họ thì hãy nên tin tưởng. Nếu họ cho rằng một số ngành có chi phí quảng cáo trực tuyến cao hơn hay một số từ khóa sẽ không hiệu quả lắm cho doanh nghiệp thì bạn nên nghe lời họ để tránh “tiền mất tật mang”.

Thứ tư, đánh giá thông qua hiệu suất

Trong kinh doanh quan trọng nhất vẫn là lợi nhuận. Bạn đang xây dựng thương hiệu hay chạy Google Adwords hay bất cứ hình thức quảng cáo, chiến dịch marketing nào thì đích đến cuối cùng vẫn là bán được hàng, tăng doanh thu. Trước khi sử dụng dịch vụ Google Adwords bạn nên có công cụ đo lường xem lượng khách của mình bây giờ đang ra sao, doanh thu như thế nào,… Và sau khi thực hiện hoặc kết thúc chiến dịch quảng cáo thì lượng khách có tăng lên không, tăng bao nhiêu, lợi nhuận thu về lớn hay không,… Có như vậy bạn mới biết được chính xác Google Adwords hay bất cứ chiến dịch quảng cáo nào bạn sử dụng nó đem lại cho bạn kết quả như thế nào.

Nếu bạn đang tìm một đối tác Google Adwords có Huy Hiệu – Đại lý chính thức của Google thì có thể tham khảo qua dịch vụ tại Viet Solution. Tại Viet Solution không chỉ đầu tư cho mảng quảng cáo Google Adwords mà còn có những dịch vụ khác tin rằng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc bán hàng online hiệu quả.