Dịch vụ quảng cáo trên Google Adwords giá rẻ

Quảng cáo trên google adwords 2

Một số thống kê về lưu lượng người sử dụng công cụ tìm kiếm đã cho thấy, tính tới thời điểm hiện tại, Google chiếm tới 90% số lượng người sử dụng Internet trên toàn thế giới và 95% số người sử dụng Internet tại Việt Nam. Đó là lý do mà ngày nay chúng ta vẫn thấy các doanh nghiệp quyết định lựa chọn SEO trên công cụ tìm kiếm Google thay vì các công cụ khác như Yahoo, Bing….

Và đặc biệt với sự hỗ trợ của Google Adword, các doanh nghiệp như tìm thấy cơ hội mới để mang về một lượng khách hàng tiềm năng chỉ trong một thời gian nhanh chóng. Dịch vụ quảng cáo trên Google Adword trở thành một kênh truyền thông đặc biệt, kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng mục tiêu, mang lại những thành công ngoài mong đợi.

Vậy quảng cáo Google Adword là gì?

Quảng cáo Adword là một hình thức quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và hệ thống các website có liên kết. Những thông điệp quảng cáo này chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm thông qua các từ khóa liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Và theo đó dịch vụ quảng cáo Adword là dịch vụ mà Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do đối tác Google cung cấp.

Thông thường, các mẫu quảng cáo Adword được hiển thị ở đầu hoặc cuối mỗi trang kết quả tìm kiếm ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa nhất định, do đó, tỷ lệ tiếp cận khách hàng cao hơn. Chính điều đó giúp các nhà tài trợ có thể quảng cáo được website của mình đến các đối tượng khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo trên google adwords 1

Cách tính chi phí quảng cáo Google Adword

Hiện nay, dịch vụ quảng cáo Google Adwords sử dụng 3 hình thức tính phí cơ bản:

 • CPC (Cost Per Click): Đây là hình thức mà người dùng phải trả phí khi có người click chuột vào quảng cáo. Một hình thức được sử dụng khá phổ biến và được khuyên dùng khi bạn muốn thúc đẩy lưu lượng truy cập vào website của mình.
 • CPM (Cost Per Miles): Đây là hình thức mà người dùng quảng cáo phải trả phí cho 1000 lượt hiển thị trên Google. Hình thức này được khuyên dùng khi doanh nghiệp muốn tăng sự nhận biết về thương hiệu.
 • CPA (Cost Per Action): Khi lựa chọn hình thức này, người dùng sẽ bị tính phí nếu có sự chuyển đổi và CPA được khuyên dùng khi doanh nghiệp muốn quan tâm đến các hoạt động chuyển đổi như mua hàng hoặc đăng ký.

Thông thường các nhà tài trợ sẽ tham gia một quá trình đấu giá chi phí từ khóa do Goole kiểm soát và như vậy ai trả giá cao nhất sẽ được đứng đầu trong danh sách tìm kiếm.

Quảng cáo trên google adwords 2

Bên cạnh đó chi phí cho mỗi lượt click còn phụ thuộc vào điểm chất lượng. Điểm chất lượng càng cao thì chi phí phải trả sẽ thấp đi. Đó là lý do mà các dịch vụ quảng cáo trên Google Adword giá rẻ ra đời. Những nhà tài trợ cung cấp dịch vụ này sẽ rất quan tâm đến chất lượng của các câu quảng cáo, vừa thu hút người dùng click, vừa đảm bảo Google đánh giá cao để hạ giá thầu.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google Adword giá rẻ

 • Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Ngay khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa nhất đinh, các quảng cáo Adword sẽ xuất hiện ở những vị trí đầu tiên của trang kết quả tìm kiếm.
 • Tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao: Chỉ khi có người mong muốn sử dụng dịch vụ của bạn và click vào quảng cáo, bạn mới bị tính phí cho những cú click chuột này, có nghĩa là bạn chỉ phải trả phí khi quảng cáo tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
 • Dễ dàng điều chỉnh ngân sách: Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ngân sách quảng cáo tăng lên hoặc giảm xuống theo từng thời điểm. Điều này giúp chiến dịch trở nên linh động và phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 • Quảng cáo sẽ hiển thị chỉ sau 5 phút: Ngay sau khi đơn vị tài trợ tiến hành chạy chiến dịch, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.
 • Có thể thay đổi thông điệp nhanh chóng: Bạn có thể thay đổi thông điệp bất cứ lúc nào trong quá trình chạy chiến dịch, khi mà bạn cảm thấy thông điệp hiện tại không được người dùng chú ý. Điều đó giúp quảng cáo Google Adword trở nên hiệu quả hơn.
 • Dễ dàng đo lường: Luôn có các bản báo cáo cụ thể về các số liệu liên quan đến chiến dịch, giúp bạn phân tích dễ dàng và đưa ra những hướng đi phù hợp hơn.

Quảng cáo trên google adwords 3

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên Google Adword giá rẻ của Viet Solution?

Từ những lợi ích tuyệt vời mà quảng cáo Adword mang lại, ta có thể nhận thấy rằng, hình thức này đang ngày càng có sức hấp dẫn đối với tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều khiến người ta băn khoăn là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào uy tín, đảm bảo hiệu quả của chiến dịch nhưng có chi phí thấp nhất.

Tất cả những điều đó đều được Viet Solution đáp ứng. Lựa chọn Viet Solution là bạn đang chọn cho mình một sự đảm bảo về những hiệu quả mà Google Adword mang lại.

Điều đó được minh chứng ở những lý do sau:

 • Viet Solution là một trong những đơn vị được lựa chọn là Partner của Google. Điều đó giúp chúng tôi có thể tiếp cận nhanh chóng các chương trình đào tạo đặc biệt, các thông tin nghiên cứu hay các cập nhập mới từ Google. Chính vì vậy, Viet Solution có khả năng tạo và quản lý chiến dịch một cách hiệu quả hơn bởi họ nắm vững những kiến thức sâu rộng về quảng cáo.
 • Tối ưu chi phí: Một đơn vị uy tín thường sẽ được Google đánh giá cao kết hợp với kinh nghiệm trong việc thiết kế thông điệp quảng cáo, các chiến dịch của Viet Solution luôn có chi phí khá hợp lý, đôi khi chỉ bằng 80% chi phí của các đơn vị khác.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi: Các đối tác của Google thường được hưởng khá nhiều ưu đãi theo từng dịp và như vậy khách hàng của họ cũng được hưởng những ưu đãi đó. Điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện.

Quảng cáo trên google adwords 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị triển khai dịch vụ quảng cáo trên Google Adwrod giá rẻ, liên hệ ngay với chúng tôi, để được phân tích và báo giá cụ thể hơn.