Dịch vụ Google adwords và lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Dịch vụ Google Adwords
  • Bạn muốn tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp?
  • Bạn đang băn khoăn chọn lựa dịch vụ quảng cáo?
  • Bạn muốn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu?
  • Bạn còn ái ngại lo sợ chi phí quảng cáo vượt ngân sách?
  • Bạn chưa biết chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo nào?

Tất cả sẽ được giải quyết với dịch vụ quảng cáo của Google Adwords. Cùng Viet Solution tìm giải pháp ngay qua bài viết dưới đây

Ngày nay, số lượng người sử dụng internet để tìm kiếm thông tin cần thiết ngày càng nhiều. Trong đó, thì google là công cụ tìm kiếm hàng đầu, được hơn 90% người dùng sử dụng. Vì vậy dịch vụ google adwords là điều vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp muốn quảng cáo và tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất.

Dịch vụ google adwords mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Google adwords là dịch vụ cho phép khách hàng mua những quảng cáo tại kết quả tìm kiếm của google. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ google adwords thì quảng cáo của doanh nghiệp sẽ xuất hiện ngay ở đầu, bên phải hoặc ở cuối trang tìm kiếm của người dùng có liên quan.

Dịch vụ Google Adwords

Dịch vụ Google Adwords mang đến hiệu quả quảng cáo hàng đầu hiện nay Xem “Dịch vụ Google adwords và lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp” »

Google Adwords và Facebook Ads: Điểm giống và khác nhau

Su-khac-nhau-giua-facebook-ads-va-google-adwords

Google AdwordsFacebook Ads hiện đang là 2 “ông trùm” lớn nhất trong thế giới mạng. Doanh nghiệp nếu tận dụng được 2 công cụ quảng cáo này hiệu quả sẽ mang lại lợi ích kinh doanh vô cùng to lớn. Để biết được khi nào nên dùng Google Adwords, khi nào nên dùng Facebook Ads hay khi nào nên kết hợp cả 2 chiến dịch chúng ta tìm hiểu qua về những điểm giống và khác nhau giữa chúng.

Xem “Google Adwords và Facebook Ads: Điểm giống và khác nhau” »

Đi tìm nguyên nhân của sự thất bại Google Adwords

Nhung-sai-lam-khi-chay-Google-Adwords

Google Adwords thật sự là một công cụ quảng cáo mang lại hiệu quả to lớn vô cùng. Song người thành công người lại thất bại, vì sao vậy? Có rất nhiều nguyên nhân của sự thất bại Google Adwords, chung quy lại là vì chúng ta chưa có một kế hoạch thật sự hoàn hảo cho nó.

Xem “Đi tìm nguyên nhân của sự thất bại Google Adwords” »

Dịch vụ quảng cáo trên Google Adwords giá rẻ

Quảng cáo trên google adwords 2

Một số thống kê về lưu lượng người sử dụng công cụ tìm kiếm đã cho thấy, tính tới thời điểm hiện tại, Google chiếm tới 90% số lượng người sử dụng Internet trên toàn thế giới và 95% số người sử dụng Internet tại Việt Nam. Đó là lý do mà ngày nay chúng ta vẫn thấy các doanh nghiệp quyết định lựa chọn SEO trên công cụ tìm kiếm Google thay vì các công cụ khác như Yahoo, Bing….

Và đặc biệt với sự hỗ trợ của Google Adword, các doanh nghiệp như tìm thấy cơ hội mới để mang về một lượng khách hàng tiềm năng chỉ trong một thời gian nhanh chóng. Dịch vụ quảng cáo trên Google Adword trở thành một kênh truyền thông đặc biệt, kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng mục tiêu, mang lại những thành công ngoài mong đợi.

Vậy quảng cáo Google Adword là gì?

Quảng cáo Adword là một hình thức quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và hệ thống các website có liên kết. Những thông điệp quảng cáo này chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm thông qua các từ khóa liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Và theo đó dịch vụ quảng cáo Adword là dịch vụ mà Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do đối tác Google cung cấp.

Thông thường, các mẫu quảng cáo Adword được hiển thị ở đầu hoặc cuối mỗi trang kết quả tìm kiếm ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa nhất định, do đó, tỷ lệ tiếp cận khách hàng cao hơn. Chính điều đó giúp các nhà tài trợ có thể quảng cáo được website của mình đến các đối tượng khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo trên google adwords 1 Xem “Dịch vụ quảng cáo trên Google Adwords giá rẻ” »

Đối tác Google Adwords có Huy Hiệu – Đại lý chính thức của Google

Đối tác Google Adwords có Huy Hiệu

Đại lý của Google ra đời trong hoàn cảnh những doanh nghiệp muốn quảng cáo trên Google Adwords nhưng không có thời gian và nhân lực để triển khai và duy trì tài khoản Adwords thành công. Và bạn đang tìm cho mình một đại lý chính thức của Google là đối tác của Google Adwords có Huy Hiệu?

Tìm hiểu về đại lý của Google

Như chúng ta đã biết quảng cáo trên Google Adwords có thể thúc đẩy doanh nghiệp thành công và phát triển hơn. Nếu bạn muốn một mình triển khai chiến dịch đó cho mình thì bạn có chắc sẽ có đủ thời gian và năng lực duy trì hay không? Bạn có gặp khó khăn trong việc tối ưu quảng cáo hay không? Hầu hết câu trả lời là có, chính vì vậy mà đối tác thứ ba của google ra đời được gọi là đại lý của Google.

Đối tác Google Adwords có Huy Hiệu

Có nhiều kiểu đại lý Google khác nhau trên thị trường quảng cáo. Điều quan trọng nhất chính là làm sao để doanh nghiệp tìm được một đại lý uy tín để gửi gắm phát triển doanh nghiệp mình thông qua quảng cáo. Google đã giúp bạn làm điều đó, đó là Google đã phát triển các chương trình cho Partners. Đối tác nào đáp ứng được yêu cầu của Google thì sẽ hiển thị huy hiệu của chương trình đó trên trang web của họ. Hai huy hiệu sau để bạn biết đó là đối tác của Google là Đối tác Google và Đối tác Premier SMB. Xem “Đối tác Google Adwords có Huy Hiệu – Đại lý chính thức của Google” »

Partner Google là gì? Những lợi ích khi là parter Google

Partner Google

Partner google là đối tác uy tín được google chứng nhận. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp muốn chạy quảng cáo trên google nhưng lo lắng các đại lý của google làm việc không uy tín và thường dùng những thủ đoạn để gian lận trong quá trình chạy quảng cáo. Partner google ra đời như là sự giao phó đầy tin tưởng của google nhằm mục đích giúp đỡ các doanh nghiệp chạy quảng cáo đạt hiệu quả.

Partner google là gì?

Partner google là chương trình của google dành cho các đại lý quảng cáo, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và các nhà tư vấn trực tuyến. Tuy nhiên muốn có được danh hiệu cao quý do google cung cấp thì phải đạt được những điều kiện sau: Chỉ tiêu tối thiểu trong 3 tháng, có giấy chứng nhận từ google và có những phương pháp hay nhất.

Qua danh hiệu Partner google mà google cung cấp cho thấy đại lý đó hoạt động tốt, khách hàng của đại lý cảm thấy hài lòng và đại lý luôn tuân theo các phương pháp hay nhất của google. Xem “Partner Google là gì? Những lợi ích khi là parter Google” »