Kinh doanh hiệu quả nhờ dịch vụ Facebook Ads

Kinh doanh hiệu quả nhờ dịch vụ Facebook Ads
  • Bạn đang kinh doanh? Bạn muốn được nhiều người biết đến sản phẩm của mình?
  • Bạn muốn sử dụng Facebook Ads nhưng ngại quản trị?
  • Bạn muốn được tư vấn chiến lược quảng cáo để bán được nhiều hàng hơn?

Dịch vụ Facebook Ads sẽ mang đến cho bạn những tuyệt chiêu bán hàng hiệu quả  đến bất ngờ. Cùng Viet Solution khám phá giải pháp kinh doanh đỉnh cao nhờ quảng cáo Facebook ngay sau đây.

Bạn có biết? Theo số liệu thống kê vừa được Facebook công bố hiện có hơn 36 triệu người Việt đang sử dụng Facebook. Trong có hơn 80% các công ty lớn sử dụng dịch vụ Facebook Ads để quảng bá. Vì sao vậy? Xem “Kinh doanh hiệu quả nhờ dịch vụ Facebook Ads” »

Google Adwords và Facebook Ads: Điểm giống và khác nhau

Su-khac-nhau-giua-facebook-ads-va-google-adwords

Google AdwordsFacebook Ads hiện đang là 2 “ông trùm” lớn nhất trong thế giới mạng. Doanh nghiệp nếu tận dụng được 2 công cụ quảng cáo này hiệu quả sẽ mang lại lợi ích kinh doanh vô cùng to lớn. Để biết được khi nào nên dùng Google Adwords, khi nào nên dùng Facebook Ads hay khi nào nên kết hợp cả 2 chiến dịch chúng ta tìm hiểu qua về những điểm giống và khác nhau giữa chúng.

Xem “Google Adwords và Facebook Ads: Điểm giống và khác nhau” »

Dịch vụ quảng cáo trên facebook hiệu quả

Quảng cáo trên Facebook 2

Chỉ tính tới tháng 5/2015, trung bình mỗi tháng có 30 triệu thành viên sử dụng Facebook ở Việt Nam, chiếm trên 70% số người sử dụng Internet. Tận dụng lợi thế đó, Facebook trở thành một mảnh đất quảng cáo màu mỡ cho mọi ngành hàng đặc biệt là các ngành hàng thời trang, điện thoại, làm đẹp hay game…. Đó được xem là một kênh tiếp thị rộng rãi, giúp các tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

Vậy dịch vụ quảng cáo trên Facebook là gì?

Quảng cáo facebook là một hình thức quảng cáo mạng xã hội, nơi mà hằng ngày có rất nhiều lượt người tương tác với nhau, do đó, hình thức quảng cáo này có đặc tính lan truyền cao  và tạo nên những hiệu quả tốt hơn nhiều lần so với những hình thức quảng cáo truyền thống.

Quảng cáo trên Facebook 1 Xem “Dịch vụ quảng cáo trên facebook hiệu quả” »

Hướng dẫn các cách quảng cáo trên facebook hiệu quả

Hướng dẫn các cách quảng cáo trên facebook hiệu quả

Quảng cáo trên facebook là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả rất lớn cho hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên thay vì bạn phải bỏ ra một khoản phí để thuê các công ty dịch vụ thì tại sao không tự mình học cách quảng cáo trên facebook? Nếu bạn không hiểu lắm hoặc chưa biết cách thì hãy đọc bài hướng dẫn các cách quảng cáo trên facebook của chúng tôi để tiến hành dễ dàng hơn.

Các hình thức quảng cáo trên facebook

Facebook Ads

Mục tiêu của bạn khi chạy quảng cáo trên facebook chính là tìm lượt click của khách hàng thông qua chỉ một hình ảnh minh họa nhỏ và một vài dòng giới thiệu ngắn gọn. Dạng quảng cáo này sẽ được hiển thị ở cột bên phải của trang, có 25 ký tự tiêu đề và 90 ký tự mô tả ngắn, cộng với một hình ảnh có kích thước 100×71 pixel hấp dẫn.

Đích đến của quảng cáo facebook ads là các trang fanpage, trang web hay một địa chỉ bất kỳ nào mà bạn muốn. Muốn vậy, hình ảnh của bạn phải thật hấp dẫn, nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ, tiêu đề gây sự tò mò cho người đọc. Xem “Hướng dẫn các cách quảng cáo trên facebook hiệu quả” »