Hotline: 0983 522 344

Số 25 Đường 23 (Phạm Văn Đồng), Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

web

Thiên đường và địa ngục

Thiên đường và địa ngục

Một anh chàng làm nghề thiết kế website, sau khi chết anh được hai tên quỷ sứ dẫn đến trình diện diêm vương. Tại diêm phủ, đối diện với diêm vương anh ta phân trần.

20 phương pháp quảng bá web

20 phương pháp quảng bá web

Buôn bán, trao đổi sản phẩm đang ngày càng khẳng định vị trí thống soái trên không gian ảo, khi mà mọi người đua nhau thiết lập các trang web thương mại điện tử và bổ sung chức năng mua sắm trực tuyến trên trang web của mình. Mặc dù mức độ cạnh tranh ngày một gia tăng, hoạt động kinh doanh trực tuyến vẫn có thể đạt được những doanh số bán hàng ấn tượng, nếu bạn biết cách xúc tiến hiệu quả...

Thiết kế web - 10 năm phát triển

Thiết kế web - 10 năm phát triển

Năm 1994 khi Yahoo vừa xuất hiện còn Amazon, Google và eBay chưa ra đời, hầu hết các trang web đều chủ yếu là ở dạng text. Nhìn lại 1 thập kỷ đầy những phát minh, nhiều nguyên tắc cũ vẫn tiếp tục là cơ sở cho các dạng web hiện nay.

Làm thế nào để chọn một nhà thiết kế web thân thiện với SEO?

Làm thế nào để chọn một nhà thiết kế web thân thiện với SEO?

Nhà thiết kế website là một trong những người không thể thiếu để tạo ra một trang web. Tuy nhiên, đối với một nhà thiết kế web thì có thể “SEO là một vấn đề nan giải”. Trong khi có rất nhiều nhà thiết kế web am hiểu SEO thì vẫn còn tồn tại những nhà thiết kế thiên tài mắc phải sai lầm, bởi họ chỉ tập trung vào các khía cạnh đồ họa của trang web...

50 mẫu thiết kế web sáng tạo nhất năm 2011 - Phần 1

50 mẫu thiết kế web sáng tạo nhất năm 2011 - Phần 1

Năm 2011 đã qua đi và chung ta đang hướng tới những xu hướng thiết kế web mới và đẹp cho năm 2012. Năm trước, chúng ta đã có khá nhiều kỹ thuật thiết kế web sáng tạo và thú vị cùng với nhu cầu cao về kết cấu, hình ảnh, kiểu chữ, những hiệu ứng trong việc thiết kế website.

Thủ thuật quảng bá trang web

Thủ thuật quảng bá trang web

Quảng bá doanh nghiệp là một trong những hoạt động thiết yếu trong kinh doanh vì nó giúp thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với sự ra đời của Internet, quảng bá doanh nghiệp trên web là một hình thức mới nhưng có thể đem lại hiệu quả cao do tính phổ dụng và chi phí thấp.