Hotline: 0983 522 344

Số 25 Đường 23 (Phạm Văn Đồng), Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Kinh doanh: sales@vietsol.net - Hỗ trợ: support@vietsol.net

SEO

SEO Audit là gì?

SEO Audit là gì?

SEO Audit là gì? Đối với những người chưa biết về SEO hoặc những người mới bắt đầu tìm hiểu về SEO, có lẽ sẽ mơ hồ về khái niệm này. Dưới đây, Viet Solution sẽ chia sẻ cùng các bạn nhằm giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về SEO Audit.

Cách xác định từ khóa (keywords) để SEO hiệu quả

Cách xác định từ khóa (keywords) để SEO hiệu quả

Bạn nên xác định từ khóa chủ đạo cho website của mình và đặt nó vào các vị trí quan trọng của website như: tiêu đề, nhấn mạnh trong nội dung, đường dẫn url, và tên hình ảnh. Thẻ title và các thẻ header là nơi đặt từ khóa tốt nhất cho website của bạn. Từ khóa chủ đạo tất nhiên sẽ liên quan đến lĩnh vực chính của bạn hoặc những từ mang ý nghĩa chủ lực cho nội dung website của bạn muốn hướng tới người dùng.

SEM là gì?

SEM là gì?

SEM là từ viết tắt của Search Engine Marketing, dịch và hiểu theo nghĩa tiếng Việt là phương pháp tiếp thị thông qua các công cụ tìm kiếm. SEM là một hình thức Internet Marketing và là một phương pháp marketing nhằm tăng sự hiện diện của bạn hay doanh nghiệp, tổ chức thông qua công cụ tìm kiếm.

10 thủ thuật cơ bản cho người mới bắt đầu làm SEO

10 thủ thuật cơ bản cho người mới bắt đầu làm SEO

Ngày nay, cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ và Internet, lượng người dùng Internet cũng tăng lên với một con số khổng lồ. Internet trở thành một thị trường tiềm năng và vẫn đang phát triển không ngừng. Đặc biệt, nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng Internet ngày càng nhiều hơn. Do đó, nếu như bạn chỉ thiết kế web mà không quan tâm đến việc marketing trên Internet thì bạn đang có một thiếu sót rất lớn và đồng thời khiến cho website của bạn được thiết kế một cách vô ích.

10 thủ thuật SEO cho các nhà báo

10 thủ thuật SEO cho các nhà báo

Nội dung chính là điểm mấu chốt làm nền tảng cho các thủ thuật SEO hay thủ thuật quảng bá trang web. Cũng chính vì vậy, các nhà báo hay những người có khả năng viết tốt đang sở hữu một trong những kỹ năng quan trọng nhất của SEO. Tuy nhiên, khái niệm về SEO đối với đa phần các nhà báo hay các blogger có khả năng viết tốt có vẻ như đang có một khoảng cách khá lớn.

6 thủ thuật SEO bất chính khiến website bị cấm

6 thủ thuật SEO bất chính khiến website bị cấm

Hầu như tất cả mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, mới cũ đều có một mẫu số chung. Mẫu số chung đó là họ muốn tìm kiếm các khách hàng, đối tác và những triển vọng nhằm gia tăng vị trí chủ đạo và nâng cao thương hiệu với một mục đích cuối cùng là có thể tạo ra những cơ hội kinh doanh mới.

Thủ thuật SEO: Suy nghĩ giống Google

Thủ thuật SEO: Suy nghĩ giống Google

Nếu bạn thử tìm 1 từ khóa “SEO tips” trên Google hay những công cụ tìm kiếm khác, bạn sẽ nhận được khoảng 1,5 triệu kết quả. Quả là một “núi” kết quả để một người có thể “tiêu hóa” hết.

Công ty SEO sẽ giúp tăng thứ hạng website cho doanh nghiệp

Công ty SEO sẽ giúp tăng thứ hạng website cho doanh nghiệp

Vấn đề muôn thuở mà chủ một doanh nghiệp luôn quan tâm đó là làm sao để website của họ có thể xuất hiện nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) sẽ giúp tăng đáng kể lượng truy cập cho website của họ. Từ đó, giúp gia tăng thứ hạng web. Một công ty có cung cấp dịch vụ SEO sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này.

Cách học SEO để trở thành chuyên gia SEO

Cách học SEO để trở thành chuyên gia SEO

Ở bài viết này, Viet Solution xin phép chia sẽ một chút quan điểm của mình nhằm giúp bạn có thể đưa ra định hướng học SEO để trở thành một chuyên gia SEO. Trước mắt, để có được một định hướng cho mình, bạn cần phải định vị bản thân của mình trước. Sau đó là định vị mục tiêu mà mình cần đạt được, như vậy sẽ giúp cho bạn có một định hướng tốt hơn cho việc học SEO.

SEO với nút Google+1: SEO và SMO nhích lại gần nhau hơn

SEO với nút Google+1: SEO và SMO nhích lại gần nhau hơn

Thời gian qua, kể từ sau khi nút Google+1 ra đời, vấn đề SEO với nút Google+1 hiệu quả như thế nào cũng là một điều mà những người làm SEO đang quan tâm. Ngoài ra, trên mấy diễn đàn về SEO có nhiều người thắc mắc về tính hiệu quả của nút Google+1 này nên Viet Solution chia sẽ vấn đề này cùng các bạn.

Dịch vụ SEO là gì? Tìm hiểu về dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là gì? Tìm hiểu về dịch vụ SEO

Một khi bạn đang vào xem bài viết này thì có lẽ khả năng là bạn đang quan tâm đến dịch vụ SEO và muốn biết nó là gì. Với sự phát triển của SEO ở Việt Nam trong những năm gần đây thì SEO và dịch vụ SEO cũng đã được nhiều người biết đến. Nhưng cho đến nay đó vẫn là con số ít ỏi khi SEO đang ngày càng như một công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp ứng dụng để tiếp cận người dùng và tiềm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua môi trường mạng Internet. Chính vì vậy, hôm nay Viet Solution chia sẻ bài này với mong muốn